THƯ NGỎ HỢP TÁC

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần ITC xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty Cổ phần ITC là Tổng thầu thiết kế và thi công Hệ thống điều hòa và thông gió, hệ thống cơ điện cho các đối tác trong và ngoài nước. Bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm sau bán hàng.

Với triết lý kinh doanh “Uy tín, chất lượng, tiến độ và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất ”, luôn muốn đem đến sự hài lòng cho mọi đối tác.

Công ty Cổ phần ITC xin gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động cơ điện, sevice sau bán hàng.

Dưới đây là các dịch vụ mà chúng tôi có thể mang đến cho Quý khách hàng:

1– Thiết kế và thi công trọn gói hệ thống ME cho nhà máy (Điện, Nước, Điều hòa không khí và thông gió, Máy nén khí, Boiler, tháp giải nhiệt, Hệ thống Hút mùi, Hút Bụi, ….)

  • Sản xuất hệ thống thông gió (ống gió, cửa gió, van gió, ống gió EI cho hệ phòng cháy chữa cháy và các hệ thống hút mùi sơn, hút bụi rung rũ)
  • Bảo trì bảo dưỡng Hệ thống ME cho nhà máy (Điện, Nước, Điều hòa không khí, thông gió, Máy nén khí, Boiler,Chiller, tháp giải nhiệt, Hệ thống Hút mùi, Hút Bụi, ….)

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty Cổ phần ITC rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch:

  • Công ty Cổ phần ITC

–     Địa chỉ trụ sở: Số 18.01 – BT2 đường Foresa 5A, Dự Án Khu nhà ở sinh thái Xuân Phương, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  • Email: Info@itctech.com.vn   Hotline: 0982.922.665 ; Tel: 024.3763.4527

Xin trân trọng cảm ơn!