Điều hòa không khí

Thiết bị viễn thông
Tìm kiếm nhanh
[+]Lọc theo giá
[+]Lọc theo hãng sản xuất
[+]Lọc theo kiểu điều hòa
[+]Lọc theo công nghệ
Thương hiệu
Hệ thống CHILLER Hai chiều, Thái Lan, R410A
Model : City Multi WR2 series
Thương hiệu :
Loại máy :
Kiểu máy :
Công suất : 0 Btu/h
Chế độ tiết kiệm điện :
Xuất xứ : Thái Lan
Kho hàng : Còn hàng
Bảo hành : 24 tháng
Khuyến mại :
Giá bán : Liên hệ
Thông tin chi tiết

Hệ thống làm mát bằng nước lý tưởng cho các ứng dụng tại các vùng khí hậu ôn đới và hàn đới do không yêu cầu phải trao đổi nhiệt với bên ngoài.

Các hệ thống làm mát bằng nước có thể sử dụng được ở cả những tòa nhà cao trên 50m bằng cách chạy một đường ống nước chính qua mỗi tầng.

Hiệu suất năng lượng cao

·         Thiết kế máy nén xoắn ốc hiệu suất cao sử dụng gas R410A giúp giảm hao tổn do ma sát tại mô tơ.

·         Vòng tuần hoàn ga đơn giản  với thiết kế bình chứa mới giúp cải tiến hiệu suất.

·         Cải tiến trong mạch trao đổi nhiệt, mô tơ quạt biến tần, và trong thiết kế dàn tản nhiệt giúp cải thiện cả hiệu suất và COP của toàn hệ thống.

 

HP 8 10 12 16 18 20 22 24
Lạnh 5,65 5,08 4,50 5,40 5,03 4,84 4,63 4,41
Sưởi 6,06 5,43 4,60 5,78 5,37 5,22 4,70 4,46

Công nghệ duy nhất

·         Chỉ có ở Mitsubishi Electric, công nghệ hồi nhiệt chỉ sử dụng 2 ống, trong khi các hệ thống thông thường dùng tới 3 ống. Các hệ thống điều hòa của Mitsubishi Electric giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí lắp đặt và vận hành hàng năm.

        

 

Điểm mấu chốt của hệ thống hồi nhiệt City Multi là bộ điều khiển BC Controller, bộ điều khiển này chứa thiết bị tách lỏng/gas, cho phép dàn nóng phát tán hỗn hợp cả khí nóng để sưởi ấm và khí lạnh để làm mát, tất cả trên cùng đường ống.

Water-Cooled – Làm mát bằng nước. Có thể kết hợp các tính năng của VRF với vòng tuần hoàn nước trong hệ thống City Multi WR2. Nhiệt được thổi vào một nguồn nước thay vì ra ngoài không khí. Năng lượng từ nhiệt thổi ra có thể được sử dụng trong các tháp làm mát, Dry Air Cooler và Condenser Water Loop.

Model WR2 cung cấp hoạt động hồi nhiệt kép. Đầu tiên là hồi nhiệt trong hệ thống ga. Vân hành sưởi lạnh đồng thời được thực hiện nhờ quá trình hồi nhiệt giữa các dàn lạnh. Quá trình hồi nhiệt thứ hai là trong vòng tuần hoàn nước, tại đây hồi nhiệt được thực hiện giữa các dàn nóng PQRY. Hoạt động hồi nhiệt kép giúp cải tiến đáng kể hiệu suất năng lượng và làm cho hệ thống WR2 trở thành hệ thống lý tưởng cho các tòa nhà văn phòng hiện đại, nơi có những phòng yêu cầu làm lạnh cả vào mùa đông.

Giảm độ ồn

·         Những cải tiến đối với hình dáng và trọng lượng cánh quạt giúp tăng hiệu quả hoạt động và giảm độ ồn.

Linh hoạt

Hệ thống City Multi được tách thành nhiều mô đun, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ cung cấp giải pháp lý tưởng cho tòa nhà mới xây đến các dự án cải tạo lại hay những kế hoạch lắp đặt theo từng pha.

Các dàn ngưng của hệ thống có thể được lắp đặt trong nhà, cho phép tăng độ linh hoạt trong thiết kế. Tùy thuộc vào công suất, có thể kết nối từ 17 đến 50 dàn lạnh vào một dàn ngưng với điều khiển riêng biệt và/ hoặc điều khiển trung tâm.

Lựa chọn dàn lạnh đa dạng, bao gồm các loại: nối ống gió, cassette âm trần, treo tường, áp trần, đặt sàn.

Hệ thống thông minh

Hệ thống City Multi có thể được điều khiển và giám sát từ xa thông qua giải pháp mạng điều hòa của Mitsubishi Electric - MELANS, cho phép kết nối mạng LAN và thay đổi thời gian vận hành cũng như nhiệt độ hoạt động.

 

ĐH Tủ đứng FUNIKI 24000 Btu Mộ chiều
Giá:  Liên hệ
Điều hòa hệ thống Daikin inverter cỡ nhỏ, có thể ghép tới 9 dàn lạnh, xuất xứ Thái Lan
Giá:  Liên hệ
Điều hòa hệ thống AirStage J-Series inverter cỡ nhỏ, có thể ghép tới 8 dàn lạnh, xuất xứ Thái Lan
Giá:  Liên hệ
So sánh Xem chi tiết Điều hòa Daikin Super Multi NX, công suất 6,8kW, hai chiều, xuất xứ Thái Lan
Giá:  Liên hệ
Điều hòa trung tâm Daikin inverter cỡ lớn, nối tới 64 dàn lạnh
Giá:  Liên hệ